Skip to content
Thứ sáu, 17 Tháng 9 2010 09:35

Ngày 16-9 hàng năm là một ngày hết sức quan trọng và đáng nhớ đối với mọi thành viên công ty Cát Lâm. Nó gắn liền với những kỷ niệm, những thành công và với sự khởi đầu. Đó chính là ngày thành lập công ty.

Tổ chức sinh nhật công ty là hoạt động thường niên của Cát Lâm để kỉ niệm ngày thành lập, nhìn lại chặng đường đã đi qua và những dự định cho một tương lai tươi sáng. Năm nay, để mừng công ty tròn 12 tuổi, công ty đã tổ chức sinh nhật tại hội trường tầng 3 của khách sạn Bảo Sơn.

Lễ kỉ niệm được bắt đầu lúc 18h với sự có mặt của đông đủ tất cả cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo công ty Cát Lâm. Mở đầu là bài phát biểu khai mạc chương trình của ông tổng giám đốc Nguyễn Việt Hùng.Bài phát biểu của ông Dương Quan Hoàng Vũ – Giám đốc chi nhánh Cát Lâm

Tiếp theo là nghi lễ rót rượu sâm panh, cắt bánh ga tô và thổi nến diễn ra trên nền nhạc Happy birthday nhẹ nhàng và sâu lắng.

 

 Đại diên các phòng ban lên chúc mừng và tặng quà cho công ty:

Cát Lâm vốn có truyền thống văn hóa văn nghệ rất sôi nổi, chính vì thế cuộc thi Cát Lâm Sao Mai đã được tổ chức để chọn ra những giọng ca xuất sắc nhất. Lần lượt các thí sinh lên thể hiện phần thi đã được chuẩn bị kĩ lưỡng của mình.Cát Lâm Sao Mai là cuộc thi được nhiều người mong chờ. Dù đều là những giọng ca không chuyên, nhưng với sự nhiệt tình, tràn đầy sức trẻ đã tạo nên một dàn ca sĩ “from Catlam” đầy ấn tượng.
Trong khi chờ đợi ban kiểm phiếu làm việc để bầu ra Giải nhất, nhì, ba của cuộc thi Cát Lâm Sao Mai, mọi người đã được thư giãn với 2 trò chơi rất hấp dẫn là “Củ đậu đẩy diêm” và “Ai mút nhanh nhất”  


Vận động mọi người tham gia trò chơiNghe MC giải thích luật chơiÔm đầu tiếc chỉ thiếu 2 giây nữa là thắng cuộcKết thúc 2 trò chơi cũng là lúc ban kiểm phiếu đã có trong tay kết quả cuộc thi Cát Lâm Sao Mai. Tổng giám đốc lên trao giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh.Buổi sinh nhật công ty kết thúc trong tiếng nhạc và tiếng cười nói vui vẻ của mọi người. Mọi người cùng lên nhảy múa và hát bài Nối vòng tay lớn thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên trong công ty.Dù chỉ diễn ra trong một buổi tối, nhưng với những gì mà các thành viên Cát Lâm thể hiện đã tạo ra một không khí vui vẻ, đầm ấm, nhiệt huyết đủ để tất cả tin vào sự phát triển bền vững của Cát Lâm ở hiện tại và tương lai. Chúc cho công ty Cát Lâm ngày càng lớn mạnh!